¥ Tỉ giá: 1 Tệ = 3,750 Đồng

Hotline: 0935916668 (GIỜ LÀM VIỆC: 8:30 - 17:30)

Hướng dẫn xem hàng taobao, 1688, Tmall

Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng trình duyệt Google Chrome bởi hiện tại Google đã cung cấp cho người dùng những công cụ dịch rất tiện dụng. Quý khách có thể lựa chọn dịch toàn bộ trang web theo hình ảnh hướng dẫn:


Bước 1: Tìm kiếm Sản phẩm

Sau khi truy cập vào taobao.com, Quý khách có nhu cầu tìm kiếm loại sản phẩm gì, chỉ cần gõ từ khóa (bằng tiếng Trung - Giản thể) vào thanh tìm kiếm sau đó ấn ENTER.

Lưu ý: Quý khách có thể sử dụng Google Dịch để dịch từ khóa tìm kiếm từ tiếng Việt sang Tiếng Trung (giản thể).


Bước 2: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu

Quý khách sẽ nhìn thấy danh sách các sản phẩm liên quan đến từ khóa tìm kiếm. Quý khách có thể phân loại sản phẩm theo nhu cầu tìm kiếm của mình dựa vào bộ lọc ngay phía dưới thanh tìm kiếm.

Mỗi loại sản phẩm có những thuộc tính khác nhau nên bộ lọc cũng sẽ khác nhau. Hình ảnh demo dưới đây được chúng tôi tìm kiếm bằng từ khóa 女装 夏装 (thời trang nữ mùa hè) nên có những thuộc tính như: thương hiệu, phong cách, đặc điểm,…


Quý khách cũng có thể nhập vào khoảng giá (tệ) mong muốn hoặc lựa chọn theo khu vực địa lý.


Bước 3: Kiểm tra độ uy tín Shop + lựa chọn sản phẩm

Sau khi click vào xem 1 sản phẩm, quý khách cần quan tâm đến những thông số dưới đây:


Kiểm tra độ uy tín của Shop

Phần "thông tin shop" trong ảnh minh họa có đầy đủ thông tin thể hiện mức độ uy tín của shop. Càng nhiều huy hiệu, số điểm bên dưới càng cao chứng tỏ mức độ uy tín của shop càng cao.

* Cấp độ uy tín của shop được thể hiện ở bảng bên, càng ở phía dưới càng cao.

Theo kinh nghiệm, đặt hàng tại các shop kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng có cấp độ từ 3 kim cương trở lên sẽ ít rủi ro hơn


Ngoài ra, để có đánh giá tổng quan và chính xác hơn về chất lượng của sản phẩm, Quý khách có thể chuyển sang thẻ thứ 2 để xem đánh giá của những khách hàng đã mua và thẻ thứ 3 để xem lịch sử giao dịch.